Erec Rexเอเร็ค เร็กซ์[PDF][อ่าน+โหลด]


Erec Rexเอเร็ค เร็กซ์[PDF][อ่าน+โหลด]
เรื่องย่อ เอเร็ค เร็กซ์ เด็กชายอายุ 12 ปี เป็นเด็กที่จูน โอฮาร่า รับมาเลี้ยง เขาอาศัยอยู่ในครอบครัวบุญธรรมที่สมาชิกในครอบครัวมีอาการแปลกประหลาดต่างๆ นานา เอเร็คมีตาแก้วอยู่ข้างหนึ่ง เขาพบว่าเขามี "ความคิดสลาตัน" อันเป็นความสามารถพิเศษในการช่วยเหลือผู้คน อยู่มาวันหนึ่งแม่ของเขาหายตัวไป และทิ้งแว่นตาวิเศษไว้ให้เอเร็ค ความคิดสลาตันของเขาพาเอเร็คมายังดินแดนอะลีเพียม หนึ่งในสามดินแดนแห่งผู้รักษาที่ซุกซ่อนอยู่ เนื่องจากกษัตริย์พีเทอร์ผู้แก่ชราแห่งอะลีเพียมทรงพระประชวรอย่างหนัก ราชสำนักจึงจัดการแข่งขันเพื่อหาเด็ก 3 คนที่จะได้เป็นกษัตริย์และราชินีแห่งดินแดนทั้งสาม เอเร็คต้องเข้าร่วมภารกิจนี้อย่างไม่ทันตั้งตัว
เอเร็คพร้อมกับเพื่อนอย่างเบธานี แจ๊ค และออสการ์ ต้องฝ่าฟันภารกิจแสนอันตราย รวมทั้งไขปริศนาต่างๆ เอเร็คยังต้องช่วยเหลือแม่ หลังจากพบว่าแม่ถูกจำขัง สนุกสนานไปกับสปริงบอล กีฬายอดฮิตของทั้งดินแดนแห่งผู้รักษาและโลกเบื้องบน ตื่นเต้นไปกับการแข่งขันอันน่าทึ่ง และลุ้นให้เอเร็คฝ่าฟันอุปสรรคและกำจัดตัวอันตรายซึ่งกำลังคุกคามดินแดนแห่งผู้รักษา โดยผู้นั้นไม่ใช่ใครอื่น กลับเป็น ธานาทอส บัสคาเนีย ผู้สร้างดินแดนเหล่านั้นเอง

เอเร็ค เร็กซ์[PDF][อ่าน+โหลด]The Guardian ผู้พิทักษ์อลเวง[PDF][อ่าน+โหลด]
The Guardian ผู้พิทักษ์อลเวง[PDF][อ่าน+โหลด]

                       


    เรื่องย่อ :  ลิตเติลการ์เดน คือองค์กรที่รวบรวมคนหนุ่มสาวผู้มีทักษะเหนือมนุษย์มาอยู่ร่วมกันด้วยพลังของอิกดราซิลต้นไม้แห่งโลก และฝึกฝนให้เป็นยอดฝีมือเพื่อทำงานในฐานะ พิทักษ์ ปกป้องปวงชน ต่อต้านสงครามและสร้างสันติให้โลกใบนี้ แต่ไหงนักเรียนผู้พิทักษ์รุ่นใหม่ของปีนี้ นอกจากนับดาบสาวฝีมือฉมัง จอมเวทมนตร์อัจฉริยะ ผู้ใช้อสูรฝีมือเยี่ยม สไนเปอร์ที่ยิงแม่นราวจับวาง และนินจาผู้ยึดมั่นความยุติธรรมยิ่งชีพแล้ว ยังมี พ่อครัว ปนเข้ามาด้วยคนหนึ่งได้ล่ะเนี่ย

โรงเรียนเสนาธิการแห่งอานาธีเซีย[PDF][เล่ม1-5][จบ]

พยัคฆราชซ่อนเล็บ[PDF][ภาค1-2][Download][จบ]


พยัคฆราชซ่อนเล็บ[PDF][ภาค1-2][Download]

เรื่องย่อเซี่ยสิน เป็นนักเรียนโรงเรียนนายร้อยตำรวจที่ปลอมตัวไปเป็นสายในขบวนการค้ายาเสพติด ถึงถูกเทรนอย่างดีแต่อ่อนประสบการณ์ทำให้ปลอมตัวไม่รอดจนจบ ถูกไล่ล่ารถชนกระเด็นกลับไปหกร้อยปี ปลายรัชสมัยหงอู่ของ จูหยวนจาง ปฐมฮ่องเต้ราชวงศ์หมิง   อ่าน+โหลด