ราชบุตรเขยเจ้าสำราญ 3 เล่มจบ (PDF)ราชบุตรเขยเจ้าสำราญ PDF


   ลิขิตสวรรค์ไม่อาจคาดเดา หนึ่งบ่าว หนึ่งองค์หญิง หนึ่งสตรี หนึ่งบุรุษ เรื่องราวกลับตาลปัตร เมื่อหญิงไม่ใช่หญิง ชายไม่ใช่ชาย ความอลม่าน...จึงเริ่มต้น
   ไต้หยี่ บ่าวน้อยจากตระกูลบ้านนอก ปากกล้า ทว่ามากน้ำใจยิ่ง ท่องเที่ยวทั่วหล้า สวมชุดรัดกุม คุ้มกันข้าวของ ทำงานสนองพระคุณนายท่าน ผู้คนไม่เห็นว่ามันเป็นสตรี มันยิ่งลืมไปแล้วว่าตนเป็น กระทั่งได้พบกับนางผู้นั้น... 
   จ้าวเหลียนหยา ผู้เป็นพระขนิษฐาที่ฮ่องเต้ทรงโปรดปรานยิ่ง นางเติบโตในตำหนักมิดชิด ไม่อาจรับทราบเรื่องราวภายนอก ไหนเลย จะทราบว่าที่แท้นางผิดเพี้ยนถึงเพียงใด โฉมตรูอันอ่อนหวานสูงส่ง ลือกันว่างามราวกับจะปลดดวงดาวลงมาแทบเท้านางได้ กลับไม่รู้ตัวว่าตนเป็นบุรุษ!
   ราชบุตรเขยเจ้าสำราญ pdf โหลด


          4shared                              

Fifty Shades of Grey ฟิฟตี้เชดส์ออฟเกรย์ 3 เล่มจบ

Fifty Shades of Grey ฟิฟตี้เชดส์ออฟเกรย์


   แอนัสเตเซีย สตีล นักศึกษาเอกวรรณกรรม ได้รับโอกาสไห้เข้าสัมภาษณ์นักธุรกิจหนุ่มคริสเตียน เกรย์ แอนัสตาเซียพบว่า คริสเตียนเป็นชายหนุ่มรูปงามที่ปราดเปรื่องและน่าหวั่นเกรง สาวน้อยวัยไสไร้เดียงสาอย่างแอนาต้องตกตะลึง เมื่อรู้ตัวว่าเธอปรารถนาชายผู้นี้ และแม้ว่าเขาจะเป็นคนเก็บตัวจนน่าสงสัย เธอกลับพบว่าตนเองอยากใกล้ชิดเขาจนห้ามใจไม่ไหว คริสเตียนเองก็เช่นกัน เขาไม่อาจห้ามใจจากความงามอันเรียบง่าย เชาว์ปัญญาแหลมคมและจิตใจที่โหยหาอิสระของแอนา เพียงแต่เขาต้องการเธอในแบบของเขาเอง แม้จะห้อมล้อมไปด้วยความสำเร็จมากมาย ทั้งในแง่ธุรกิจระดับนานาชาติ ความร่ำรวยมหาศาล และครอบครัวที่รักใคร่เขา แต่เกรย์ก็ยังเป็นผู้ชายที่ถูกอดีตตามหลอกหลอน และต้องการเป็นผู้ควบคุมทุกสิ่งทุกอย่าง แอนาช็อกและตื่นเต้นในขณะเดียวกันกับรสนิยมทางเพศแบบเฉพาะของเกรย์ แม้จะเกิดลังเลใจขึ้นมา แต่เธอก็ตัดสินใจให้โอกาสเขา เมื่อทั้งคู่ออกเดินทางด้วยกันในเส้นทางที่อันตรายและเต็มไปด้วยความเร่าร้อน แอนาก็คนพบความลับของคริสเตียน เกรย์
ฟิฟตี้เชดส์ออฟเกรย์ :เป็นหนังสือนวนิยายประเภทอีโรติก โรมานซ์ เขียนโดยอี. แอล. เจมส์ นักเขียนชาวอังกฤษ 
ชายาสะท้านแผ่นดิน 10 เล่มจบ แนะนำ


ชายาสะท้านแผ่นดิน pdf
   เพราะเหตุอันใดก็มิอาจรู้ ถึงทำให้นางจับพลัดจับผลูมาเกิดในดินแดนต่างมิติ ณ แผ่นดินลืมธารา

ผู้คนที่นี่ล้วนมีพลังยุทธ์ แต่ ‘จวินลั่วอวี่’ที่ถือกำเนิดในจวนกั๋วกงม่วงพราวซึ่งอาศัยพลังยุทธ์สร้างความยิ่งใหญ่เกรียงไกรกลับไม่มีสิ่งนั้นอยู่ในกายเลยสักกระผีก! หนำซ้ำใบหน้างามสะคราญของนางกลับปรากฏปานแดงสร้างความอัปลักษณ์ขึ้นข้างหนึ่ง ให้ผู้อื่นเห็นว่านางเป็นตัวประหลาดและมักดูถูกเหยียดหยัน ไม่เว้นแม้แต่องค์ชายสามผู้ที่นางจะถูกจับให้หมั้นหมายด้วย

แต่ตำแหน่งพระชายาอะไรพรรค์นั้นนางหาได้ต้องการสักนิด หากยังไม่เลิกบีบบังคับกันล่ะก็ นางจะแสดงให้เห็นเองว่าหญิงอัปลักษณ์ผู้นี้มิใช่ธรรมดา

                           ชายาสะท้านแผ่นดิน PDF โหลด   

       Mediafire                         Goog drive


เพชรพระอุมา (48 เล่มจบ)

เพชรพระอุมา pdf

   เพชรพระอุมา เป็นเรื่องราวการผจญภัยในดินแดนลึกลับที่เต็มไปด้วยอาถรรพณ์ เรื่องราวแปลกประหลาดต่าง ๆ ในป่าดงดิบของรพินทร์ ไพรวัลย์ พรานป่าผู้รับจ้างนำทางในการออกติดตามค้นหาผู้สูญหายของคณะนายจ้างชาวเมือง ที่มี พันโทหม่อมราชวงศ์เชษฐา วราฤทธิ์ เป็นหัวหน้าคณะเดินทางพร้อมด้วย หม่อมราชวงศ์ดาริน วราฤทธิ์ น้องสาวคนเล็ก และ พันตรีไชยยันต์ อนันตรัยเพื่อนชายคนสนิท โดยมีพรานบุญคำ พรานจันพรานเกิดและพรานเส่ยพรานป่าคู่ใจของรพินทร์ ไพรวัลย์ จำนวน 4 คน และแงซาย กะเหรี่ยงลึกลับ

                 เพชรพระอุมา PDF โหลด

เพชรพระอุมา เล่ม 1

เพชรพระอุมา เล่ม 2

เพชรพระอุมา เล่ม 3

เพชรพระอุมา เล่ม 4

เพชรพระอุมา เล่ม 5

เพชรพระอุมา เล่ม 6

เพชรพระอุมา เล่ม 7

เพชรพระอุมา เล่ม 8

เพชรพระอุมา เล่ม 9

เพชรพระอุมา เล่ม 10

เพชรพระอุมา เล่ม 11

เพชรพระอุมา เล่ม 12

เพชรพระอุมา เล่ม 13

เพชรพระอุมา เล่ม 14

เพชรพระอุมา เล่ม 15

เพชรพระอุมา เล่ม 16

เพชรพระอุมา เล่ม 17

เพชรพระอุมา เล่ม 18

เพชรพระอุมา เล่ม 19

เพชรพระอุมา เล่ม 20

เพชรพระอุมา เล่ม 21

เพชรพระอุมา เล่ม 22

เพชรพระอุมา เล่ม 23

เพชรพระอุมา เล่ม 24

เพชรพระอุมา เล่ม 25

เพชรพระอุมา เล่ม 26

เพชรพระอุมา เล่ม 27

เพชรพระอุมา เล่ม 28

เพชรพระอุมา เล่ม 29

เพชรพระอุมา เล่ม 30

เพชรพระอุมา เล่ม 31

เพชรพระอุมา เล่ม 32

เพชรพระอุมา เล่ม 33

เพชรพระอุมา เล่ม 34

เพชรพระอุมา เล่ม 35

เพชรพระอุมา เล่ม 36

เพชรพระอุมา เล่ม 37

เพชรพระอุมา เล่ม 38

เพชรพระอุมา เล่ม 39

เพชรพระอุมา เล่ม 40

เพชรพระอุมา เล่ม 41

เพชรพระอุมา เล่ม 42

เพชรพระอุมา เล่ม 43

เพชรพระอุมา เล่ม 44

เพชรพระอุมา เล่ม 45

เพชรพระอุมา เล่ม 46

เพชรพระอุมา เล่ม 47

เพชรพระอุมา เล่ม 48 (เล่มจบ)
2540-01

กระบี่เทพสังหาร 11 เล่มจบ

กระบี่เทพสังหาร

   แนวกำลังภายในบวกแฟนตาซี สำหรับแฟนกำลังภายในที่ชอบแนวพระเอกเจอเหตุการณ์แปลกพิสดารหรือของวิเศษคัมภีร์มหัศจรรย์แล้วกลายเป็นยอดยุทธ์ก็ต้องเรื่องนี้เลย แฟนนิยายแฟนตาซีที่ประทับใจกับอาวุธเวทมนต์ หรือสัตว์เทพ สัตว์ประหลาดก็ต้องเรื้องนี้เช่นกัน ส่วนแฟนนิยายรักก็ต้องห้ามพลาดเพราะเรื่องนี้แฝงกลิ่นอายความรักอันลึกซึ่งกินใจมาก แล้วยังแฝงปรัชญาแนวเต๋าและพุทธอย่างเข้มข้นด้วยครับ เรือกว่าสนุกน่าติดตามตลอดทั้งเรื่องแน่นอน  โหลดเลยอย่ารอช้า 11 เล่มจบ