บุรุษบูรพาทําเนียบหลางหยา (5 เล่มจบ)


บุรุษบูรพาทําเนียบหลางหยา  (5 เล่มจบ)

   เรื่องย่อ... บุรุษบรูพา ทำเนียบหลางหยา เล่าถึง เหมยฉางซู ประมุขพรรคบูรพานที พรรคใหญ่อันดับหนึ่งในแผ่นดิน มาถึงนครจินหลิงโดยใช้นามว่า ซูเจ๋อ แม้เป็นชาวยทุทธผู้ห่างไกล ทว่าชื่อเสียงกลับสะท้อนดังถึงราชสำนักเพียงเพราะทำเนียบหลางหยา องค์กรที่ลี้ลับสุดหยั่งแต่วาจาสุดแม่นยำ ฟันธงว่าเขาคือ “อัจฉริยะฉีหลิน” ผู้ใดได้ครอง ผู้นั้นได้แผ่นดิน ทั้งคุณชายสูงศักดิ์ผู้มีสองตระกูล รัชทายาทและองค์ชาย ผู้แก่งแย่งความเป็นใหญ่ยอดฝีมืออันดับหนึ่งแห่งแว่นแคว้นผู้กุมอำนาจทหารองค์รักษ์ ท่านหญิงเลอโฉมผู้บัญชาการกองกำลังชายแดนใต้ ...
ในวงโคจรของบุคคลผู้กอปรด้วยบารมีอำนาจทั่งชาติตระกูลสูงส่งเหล่านี้ไฉนจึงมี ซูเจ๋อ ที่ธรรมดาสามัญคนหนึ่งเป็นแกนกลาง นี่คือเรื่องราวการาต้อสู้ ความรัก ความแค้น แลการช่วงชิงอำนาจที่พัวพันกันอย่างที่ยากจะจำแนกได้บุรุษบูรพาทําเนียบหลางหยา เล่ม 1

บุรุษบูรพาทําเนียบหลางหยา เล่ม 2

บุรุษบูรพาทําเนียบหลางหยา เล่ม 3

บุรุษบูรพาทําเนียบหลางหยา เล่ม 4

บุรุษบูรพาทําเนียบหลางหยา เล่ม 5 (เล่มจบ)
2540-01

แม่ทัพอยู่บนข้าอยู่ล่าง ( 3 เล่มจบ )แม่ทัพอยู่บนข้าอยู่ล่าง ( 3 เล่มจบ )

  เรื่องย่อ...
   เยี่ยเจา แม่ทัพใหญ่แห่งแคว้นต้าฉิน ทำสงครามรับใช้แผ่นดินมา 8 ปี  จนในที่สุดก็กำราบแคว้นของศัตรูได้ ความชอบครั้งนี้ใหญ่หลวงนัก จักรพรรดิแห่งต้าฉินจึงคิดปูนบำเน็จให้ท่านแม่ทัพ แต่พระองค์และราชสำนักกลับต้องมารับรู้ความจริงที่ว่าเยี่ยเจานั้นเป็นหญิง แต่ถึงอย่างนั้นจักรพรรดิก็ไม่ได้ถือสา หนำซ้ำยังปูนบำเน็จให้นางทั้งลาภยศและเงินทองมากมาย รวมทั้งงานสมรสพระราชฐาน กับหนานผิงจวิ้นอ๋อง(ซย่าอวี้จิ่น) หลานชายแท้ๆ ของพระองค์เอง สร้างความตื่นตกใจให้คนทั้งแผ่นดิน
   
ซย่าอวี้จิ่น หลานรักของพระพันปี ชายหนุ่มวัย 22 ผู้มีร่างกายอ่อนแอมาตั้งแต่เด็ก รูปร่างผอมบาง ใบหน้างดงามราวกับอิสตรี เขามีชื่อเสียงโด่งดังไปทั้วเมืองหลวง เพราะความเสเพล งานการไม่ทำ เที่ยวเล่นไปวันๆ  จนใครๆ ต่างเรียกเขาว่า ‘คนไม่เอาไหน’
  
 เมื่อคน 2 คนต้องมาเกี่ยวข้องกันเพราะคำว่าสมรสพระราชฐาน เรื่องวุ่นวายชวนฮาจึงบังเกิดขึ้น 
2540-01

Boss จินตนาการพิสดาร (10 เล่มจบ)Boss จินตนาการพิสดาร (10 เล่มจบ)

   จื่ออวี๋ ชายหนุ่มผู้มีอาชีพเป็นเกมเมอร์ หรือจะเรียกว่าหากินกับเกมออนไลน์ก็ไม่ผิดนัก แต่ชีวิตของเขาก็ต้องเปลี่ยนไป เมื่อวันหนึ่งเพื่อนในวงการของเขาได้ชักชวนให้มารับงานใหม่ ซึ่งแน่นอนว่าเป็นงานที่ไม่พ้นเกมออนไลน์อีกเช่นเคย หากสิ่งที่เขาต้องทำนั้น ไม่ใช่เรื่องเก่าๆซ้ำซาก อย่างเช่น การตามล่าบอสเพื่อดร็อปไอเท็มหายาก หรือขายไอดีตัวละครอีกต่อไป แต่มันคือการควบคุมตัวละครเป็น BOSS ให้เหล่าผู้เล่นมาต่อกรด้วยนั่นเอง!! นี่เขากำลังถูกแก็งต้มตุ๋นหลอกเอาหรือว่าโชคครั้งใหญ่กำลังหล่นทับกันแน่!? พอเหลือบไปมองเงินเดือนและสวัสดิการที่ได้รับ ก็หวั่นใจไม่ได้จริงๆ จะเกิดอะไรขึ้นกับชีวิตของจื่ออวี๋และเหล่าเซียนเกมที่ต้องมาร่วมเป็น BOSS ด้วยกันในครั้งนี้!!!Boss จินตนาการพิสดาร เล่มที่ 1

Boss จินตนาการพิสดาร เล่มที่ 2

Boss จินตนาการพิสดาร เล่มที่ 3

Boss จินตนาการพิสดาร เล่มที่ 4

Boss จินตนาการพิสดาร เล่มที่ 5

Boss จินตนาการพิสดาร เล่มที่ 6

Boss จินตนาการพิสดาร เล่มที่ 7

Boss จินตนาการพิสดาร เล่มที่ 8

Boss จินตนาการพิสดาร เล่มที่ 9

Boss จินตนาการพิสดาร เล่มที่ 10 (เล่มจบ)2540-01

Eragon เอรากอน (เล่ม 1-4 จบ)Eragon เอรากอน (เล่ม 1-4 จบ)

   เอรากอน เป็นเรื่องราวของเด็กชายชาวนากับมังกรคู่ใจในดินแดนที่ห่างไกล ที่ซึ่งเต็มไปด้วยอันตราย เวทมนต์และการผจญภัย จุดเริ่มของการผจญภัยครั้งใหญ่ได้ก่อตัวขึ้นเมื่อ เอรากอน เด็กชายชาวนาได้ค้นพบหินสีน้ำเงินในป่าเขาคิดว่านี้คือโชคดีอย่างที่สุดสำหรับชีวิตเด็กชาวนาจน ๆหินสีน้ำเงินคงมีค่าพอสำหรับการเอาไปแลกกับอาหารเพื่อครอบครัวในฤดูหนาว แต่เมื่อหินที่เก็บมาได้กลับกลายเป็นมังกร ในระหว่างคืนที่แสนจะธรรมดาครอบครัวที่เคยอบอุ่นถูกทำลายลง การตามล่าก็เกิดขึ้น เอรากอน มังกรคู่ใจ และการเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตรายเวทมนต์และพลัง ที่ซึ่งชะตากรรมมิอาจคาดเดา หนทางรอดมีเพียง ดาบเก่า ๆ และตำนานแห่งคำทำนาย...Eragon เอรากอน เล่ม 1

Eragon เอรากอน เล่ม 2

Eragon เอรากอน เล่ม 3

Eragon เอรากอน เล่ม 4 (เล่มจบ)
2540-01