Mao Ni สยบฟ้าพิชิตปฐพี (เล่ม1-7)   Mao Ni สยบฟ้าพิชิตปฐพี
   
   ต้าถังอันยิ่งใหญ่สถาปนาแผ่นดินขึ้นด้วยกำลังทหาร ให้ความสำคัญที่สุดคือวิชาบู๊ แม้นเจ้าเป็นเพียงไพร่ไร้เชื้อตระกูล หากพอมีพลังฝีมือ ไม่ขี้ขลาดหดหัว เจ้าก็นับว่ามีที่ให้ยืนในแผ่นดิน
‘หนิงเชวีย’เด็กกำพร้าเติบโตขึ้นในป่าเขา เมื่อเด็กชายเปลี่ยนกลายเป็นเด็กหนุ่ม มันก็เข้าร่วมเป็นพลทหารปลายแถวแห่งกองกำลังเล็กๆ สังกัดเมืองชายแดน ตัวมันที่ฝีมือไม่นับว่าเลวสร้างความดีความชอบมิใช่น้อย เป็นสุขอยู่ได้ไม่ต้องดิ้นรน ภายนอกดูไม่อินังขังขอบ ทว่าภายในใจกลับสุมซ่อนไว้ด้วยความลับ ความหลัง และความฝัน


มันมีความลับ...ที่อาจต้องติดตัวมันไปจนตาย ด้วยมิอาจหาคนเข้าใจ

มันมีความหลัง...ซึ่งเป็นแรงผลักดันให้มันมุ่งสู่เป้าหมาย


มันมีความฝัน...ว่าสักวันจะได้กราบอาจารย์ ฝึกจิตบำเพ็ญฌาน

และบัดนี้ หนทางสู่ความฝันนั้นได้เปิดออกเบื้องหน้ามันแล้ว!
Mao Ni สยบฟ้าพิชิตปฐพี เล่ม 1   สำรอง เล่ม 1

Mao Ni สยบฟ้าพิชิตปฐพี เล่ม 2   สำรอง เล่ม 2

Mao Ni สยบฟ้าพิชิตปฐพี เล่ม 3   สำรอง เล่ม 3

Mao Ni สยบฟ้าพิชิตปฐพี เล่ม 4   สำรอง เล่ม 4

Mao Ni สยบฟ้าพิชิตปฐพี เล่ม 5   สำรอง เล่ม 5

Mao Ni สยบฟ้าพิชิตปฐพี เล่ม 6   สำรอง เล่ม 6

Mao Ni สยบฟ้าพิชิตปฐพี เล่ม 7   สำรอง เล่ม 7


สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ เล่ม 1-2 (จบ)


สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ เล่ม 1-2 (จบ)

   อดีตนั้นยากจะลืมเลือนหากแต่เพราะเจ็บปวดในรักจำต้องลบเลือนทุกอย่างที่ผ่านให้หายไปพร้อมความทรงจำที่ผ่านมา ซู่ซู่เธอก็คือคนที่เลือกที่จะไม่จดจำเรื่องทรยศหักหลังในครั้งก่อนเพราะรักที่คาดหมายกลับกลายไม่เป็นดั่งหวังประโยชน์อันใดตราตรึงไว้ในหัวใจอีกเล่า

ไม่ว่าจะกี่ร้อยปีที่ผ่านไปเยี่ยหัว ทายาทจักรพรรดิสวรรค์อันพร้อมเพียบก็ไม่เคยลบยอดรักในดวงใจไปได้เลยสิ่งเดียวที่เหลือไว้เป็นอนุสรณ์ย้ำเตือนในรักครั้งก่อนคือพยานรักตัวน้อยที่เขาฟูมรักใคร่ เพื่อรอวันได้ตัวเธอกลับมาเคียงข้างอีกครั้งแม้อุปสรรคอันใหญ่หลวง จะเป็นฐานะของเยี่ยหัวที่มิอาจแต่งตั้งหญิงใดแนบข้างได้ยกเว้นเพียงสตรีแห่งชิงชิวและนั่นเองก็นำมาซึ่งโศกนาฏกรรมรักที่เขาและหญิงเดียวในดวงใจต้องผจญ

กี่แสนปีกันแล้วที่ป๋ายเฉี่ยนเซียนจิ้งจอกเก้าหาง เทพเซียนสาวได้ถือกำเนิดมาเวลาที่ผ่านมามีทั้งสุข ทุกข์คละเคล้ากันไปแต่คงไม่มีตลกร้ายอันใดจะน่าหัวเราะได้เท่ากับเธอมีคู่หมั้นหมายที่อายุน้อยราวรุ่นหลานอย่าง เยี่ยหัวแต่นั่นก็คงไม่ร้ายกาจเท่า ไม่ใช่แค่จะต้องมีคู่ตุนาหงันต่างรุ่นหากเธอกลับกลายเป็นท่านแม่ของลูกชายคนเดียวของเขาไปอีกเพียงเพราะป๋านเฉี่ยนมีทุกอย่างเหมือนอดีตภรรยาของเขา
สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ เล่ม 1

สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ เล่ม 2 (จบ)


ตี๋เหรินเจี๋ย ตุลาการสะท้านแผ่นดิน ภาค 2 (เล่ม 1-3 จบ)เรื่องย่อ...ก้าวเเรกเเห่งการรับใช้เเผ่นดินจีนของ "ตี๋เหรินเจี๋ย" ยอดตุลาการเเห่งราชวงศ์ถังทันทีที่เดินทางจากเมืองหลวงเเห่งราชสำนักมารับตำเเหน่งตุลาการตี๋ก็ต้องเผชิญกับเรื่องลึกลับเเสนซับซ้อนเเละพิสดารชวนขนลุกซึ่งจะทดสอบความสามารถในการไขคดีของเขาจนถึงขีดสุด "ตุลาการตี๋"ตามรอยเลือดไปจนถึงต้นตอของอาญากรรมสุดอหังการเเละค้นพบเเผนการที่จะสั่นสะเทือนราชสำนักถังอันเกรียไกร!ตี๋เหรินเจี๋ย นักสืบคู่บัลลังก์ ภาค 1 (เล่ม 1-4)เรื่องย่อ..."ตี๋เหรินเจี๋ย" เป็นยอดขุนนางผู้มีความสามารถคนหนึ่งในสมัยถัง เขารับราชการอย่างซื่อสัตย์ ไม่เคยโกงกิน และต่อต้านการทุจริตจนทำให้เมืองหลวงมั่งคั่งและชายแดนสงบสุขด้วยการผูกมิตรกับต่างชาติ แต่เพราะกล้าวิพากษ์วิจารณ์ขุนนางผู้ใหญ่อย่างไม่ไว้หน้าและไม่รู้จัก "ตามน้ำ" จึงต้องประสบทุกข์ยากหลายครั้ง ที่สุดแล้วเวลาก็พิสูจน์ให้เห็นว่าเขาเหมาะจะเป็นที่ปรึกษาผู้ภักดีของจักรพรรดินี พระนางจึงวางพระทัยและเลื่อมใสเขามาก ทรงเรียกเขาว่า "ตี๋ว๋อเหล่า" อันหมายถึงผู้อาวุโสแห่งแว่นแคว้นแทนชื่อจริง ส่วนตี๋เหรินเจี๋ยเองก็ตอบแทนด้วยการรับใช้ใต้เบื้องพระยุคลบาทอย่างภักดีจนวาระสุดท้ายของชีวิต กล่าวกันว่าเมื่อตี๋เหรินเจี๋ยเสียชีวิตในปี ค.ศ. 700 พระนางถึงกับหลั่งน้ำตาและกล่าวว่า เมื่อสิ้นเขาราชสำนักก็ว่างเปล่าเท่านั้นเอง


เจาะเวลาหาจิ๋นซี(1-8จบ)
เนื้อเรื่องย่อ

เซี่ยงเส้าหลง ทหารกองกำลังที่ 7 รัฐบาลจีนในศตวรรษที่ 21 ที่ถูกทดลองย้อนเวลากลับไปยังยุคเลียดก๊ก ยุคสมัยที่ จิ๋นซีฮ่องเต้จะรวบรวมแผ่นดินจีนเป็นปึกแผ่น แต่การทดลองล้มเหลวอุปกรณ์ย้อนเวลาระเบิดทำให้ไม่สามารถเดินทางกลับไปได้ เขาต้องเอาตัวรอดจากสถานการณ์ที่บ้านเมืองกำลังแตกเป็นเจ็ดก๊กและเข้ามามีบทบาทในการเปลี่ยนประวัติศาสตร์และชักนำให้เด็กน้อยผู้ที่ชื่อเสี่ยวผาน (จ้าวผาน) ได้กลายมาเป็นอิ๋งเจิ้ง หรือ "จิ๋นซีฮ่องเต้"